Fan Real kêu gọi Chủ tịch Perez từ chức
2019-04-26 15:52:51
Người hâm mộ Real Madrid đã kêu gọi chủ tịch Florentino Perez nên từ chức trong trận hòa không bàn thắng của Los Blancos trên sân của Getafe đêm qua.
thumbail
Đây là lần thứ 2 trên sân khách, những người ủng hộ Real Madrid bày tỏ sự không hài lòng với chủ tịch câu lạc bộ, ông Florentino Perez. Được biết, không lâu sau giờ nghỉ giữa hiệp trên sân Coliseum Alfonso Pérez, một nhóm CĐV giăng biểu ngữ với dòng chữ "Florentino vete ya" ("Florentino, hãy cút đi").
 
Trận hòa không bàn thắng trước Getafe không ảnh hưởng quá nhiều tới vị trí thứ 3 của Real trên BXH, song đó là trận thứ 3 liên tiếp thầy trò Zinedine Zidane không thắng ở những chuyến làm khách.
 
NHM phản đối Perez ở trận hòa Leganes
NHM phản đối Perez ở trận hòa Leganes
Trước khi bị Getafe cầm hòa, Real nhận thất bại 1-2 trên sân Mestalla của Valencia, bị chủ nhà Leganes cầm hòa 1-1. Ở trận hòa Leganes trên sân Butarque, một nhóm CĐV Real cũng dùng biểu ngữ "Florentino culpable" ("Tội lỗi thuộc về ông, Florentino") để chỉ trích Chủ tịch của đội bóng.
 
Sở dĩ NHM không hài lòng với Chủ tịch Perez là bởi chính sách chuyển nhượng của ông ở mùa giải này. Việc để Cristiano Ronaldo ra đi mà không mang được ngôi sao đẳng cấp nào về khiến Los Blancos lần đầu tiên kể từ mùa 2014/15 trắng tay ở những giải đấu chính (họ chỉ giành được duy nhất danh hiệu FIFA Club World Cup).
 
Tuấn Vũ chia sẻ