Neville: 'Bruno Fernandes thật đáng xấu hổ vì xin lỗi CĐV'
2021-09-28 17:37:31
Cựu hậu vệ Gary Neville cho rằng việc xin lỗi trên mạng xã hội chỉ là cách tiền vệ Bruno Fernandes đánh lạc hướng dư luận sau khi sút hỏng phạt đền ở Ngoại hạng Anh.
thumbail

Trước câu hỏi liệu các cầu thủ có nên xin lỗi người hâm mộ sau khi sút hỏng phạt đền, Neville trả lời trên Twitter: "Hành động đó thật đáng hổ thẹn. Các cầu thủ cần đuổi việc những người làm PR cho họ. Cầu thủ cần lên tiếng thành thực và tiếp tục thi đấu. Tôi sẽ tập trung cho vấn đề này trong vài tuần tới. Các cầu thủ đều có những người quản lý truyền thông riêng. Những người này đang tạo ra cho cầu thủ những cá tính không hề tồn tại".

Neville cho rằng văn hoá xin lỗi của các cầu thủ không xuất phát từ tâm của họ. Ảnh: footballreporting

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Neville cho rằng văn hoá xin lỗi của các cầu thủ không xuất phát từ tâm của họ. Ảnh: footballreporting

Neville nói tới bài đăng của Fernandes trên Instagram hôm 26/9, một ngày sau khi anh đá hỏng phạt đền khiến Man Utd thua Aston Villa 0-1 ngay tại Old Trafford. Trong đó, Fernandes viết dài hơn thường lê, chủ yếu để hối lỗi và sẽ không chối bỏ nhiệm vụ đá phạt đền ở lần sau nếu được giao.

Ở bài viết của Fernandes, nhiều cầu thủ Man Utd, trong đó có Cristiano Ronaldo, đã tỏ ý động viên. Đấy mới là lần đầu Fernandes sút hỏng phạt đền cho Man Utd, ngoài một cú bị thủ môn đẩy ra trong tổng cộng 22 lần thực hiện.

"Văn hoá xin lỗi đang nhấn chìm bóng đá", Neville viết thêm. "Cầu thủ chân thành thì không sao. Đằng này lời xin lỗi được dùng như chiến thuật đánh lạc hướng cho màn thể hiện tệ hại của cầu thủ. Sau một trận thua, các chuyên gia PR lại phải tìm cách giải quyết khủng hoảng. Tôi có lời khuyên này cho các cầu thủ. Nếu các cậu muốn nói gì sau trận đấu, hãy nói trước tivi hoặc đăng video lên mạng xã hội để mọi người thấy thực sự các cậu nói ra những lời đó. Tất nhiên không nói gì cũng chẳng sao".

Nguồn: https://vnexpress.net/neville-bruno-fernandes-that-dang-xau-ho-vi-xin-loi-cdv-4362990.html